Địa chỉ Công ty tư vấn du học uy tín Kindai Hà Nội

Các công ty du học khác chỉ cần đưa học viên đến đất nước cần du học là họ đã hoàn thành nhiệm vụ. Còn đối với du học Kindai thì khác. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học ở nước người. Địa chỉ Công ty tư vấn du học uy tín Kindai ở Hoài Đức – Hà Nội. Nhưng đại diện công ty chúng tôi sẽ luôn dõi theo bạn cho dù bạn có ở phương trời nào.

z613802699039_55c7f868cfdb001944580fd9871b2d4d

Đội ngũ lãnh đạo của công ty du học Kindai

Giới thiệu về Công ty tư vấn du học uy tín Kindai Hà Nội

Kindai là tên viết tắt của công ty Cổ phần PTTM và Cung Ứng Nhân Lực Quốc tế TPT. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động sang Hàn và Nhật.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực liên quan. Công ty đã tư vấn thành công và đưa nhiều học sinh sang du học tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

du học Kindai

Hoạt động chuẩn bị cho sinh viên tại Công ty tư vấn du học uy tín Kindai Hà Nội

Công ty Kindai có nhiều hoạt động sôi nổi dành cho các bạn du học sinh

Du học cùng với sự hứng khỏi, niềm vui là không ít những lo lắng, băn khoăn. Sẽ thật khó khăn nếu bạn phải một mình thích nghi làm quen với môi trường mới. Nhưng đến với du học Kindai bạn sẽ tìm được một người bạn đồng hành thực thụ.

Công ty Kindai Hà Nội

Hoạt động ngoại kháo của công ty Kindai Hà Nội

Công ty hỗ trợ bạn hoàn thành nhanh gọn, đơn giả các thủ tục, giấy tờ liên quan. Hơn thế trước khi du học công ty thường xuyên tổ chức rất nhiều buổi thảo luận, hội thảo. Mục đích nhằm trao đổi kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc của các học viên. Điều này giúp học viên an tâm vừa chuẩn bị hành trang cho các bạn thích nghi với môi trường mới.

Công ty Kindai Hà Nội

Công ty Kindai Hà Nội tiễn du học sinh Nhật lên đường

Công ty tư vấn du học uy tín Kindai Hà Nội quan tâm sát sao tình hình các em

Không chỉ đưa tiễn các em ra tận sân bay. Khi sang nước bạn công ty cũng cử người đón các em học sinh. Đồng thời hướng dẫn giúp các em làm các thủ tục giấy tờ nhập học nhanh gọn nhất.

Trong suốt quá trình học tập, Kindai luôn quan sát, dõi theo từng bước chân các bạn. Công ty luôn sẵn sàng giúp các em giải quyết các vấn đề liên quan đến học tập và đời sống. Nhờ đó, các bạn du học sinh, lao động luôn yên tâm học tập, làm việc ở nước bạn.

Công ty Kindai Hà Nội

Công ty Kindai Hà Nội cử đại diện sang thăm du hoc sinh ở Nhật

Quan tâm hơn nữa các du học sinh ở đất khách quê người

Vừa qua công ty đã cử đại diện sang thăm các bạn du học sinh và lao động tại Nhật Bản. Tại đây, lãnh đạo công ty đã có buổi gặp mặt nói chuyện trao đổi thân tình. Họ đã cởi mở nói ra những tâm tư nguyện vọng. Đồng thời gửi lời cảm ơn công ty đã luôn quan tâm động viên giúp đỡ kịp thời tại Nhật

Công ty Kindai Hà Nội

Công ty luôn nhận được sự tin tưởng yêu mến của du học sinh

Những hoạt động thiết thực đó là bằng chứng sống để các bạn đặt niềm tin cho chúng tôi. Khi được bạn chia sẻ ước mơ, công ty du học Kindai phấn đấu là những người bạn đồng hành của các bạn.

Bài Viết Liên Quan