Du học Nhật Bản – Trường Nhật ngữ Makuhari

makuhari-3

Trường Nhật ngữ Quốc Tế Makuhari tuyển sinh kỳ tháng 4 năm 2017

Trường Nhật Ngữ Makuhari tọa lạc tại quận Hanamigawa, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Luôn hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục chất lượng cao, và tạo dựng môi trường học tập hoàn hảo cho học sinh, Nhật ngữ quốc tế Makuhari trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa và chương trình giao lưu bổ ích dành cho du học sinh quốc tế.

Đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ quốc tế Makuhari là du học sinh quốc tế có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người Nhật ở ngay trong trường. Vì ngoài khóa học dành cho sinh viên quốc tế tới du học Nhật Bản, trường còn tổ chức các khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật cho người Nhật. Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa học tiếng Trung, Hàn.

makuhari

1. Thông tin chung

Tên tiếng anh: Makuhari Japanese Language School.

Tên tiếng việt: Trường Nhật Ngữ Makuhari, thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2010.

Loại hình: Tư thục

Hiện nay có khoảng 300 lưu học sinh đến từ các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Srilanka… 100% học viên được xin việc làm thêm ngay sau khi nhập học.

Vị trí: 2-5-13 Makuhari Hongo, Hanamigawa-ku, Chiba-shi, Chiba 262-0033

Tel: 043-350-1665

Fax: 043-350-1667

Website: http://www.makuhari-jls.com

2. Học phí

Học phí năm đầu tiên là: 740,000 yên. Năm thứ 2 học phí giảm còn 670,000 yên.
Kí túc xá: 151,000 yên/6 tháng
3. Chương trình học

Khóa tháng 4 – Thời gian học 2 năm

Khóa tháng 7 – Thời gian học 1 năm 9 tháng

Khóa tháng 10 – Thời gian học 1 năm 6 tháng

4. Thời gian biểu hằng ngày

Học từ thứ 2 đến thứ 6 (5 ngày/tuần, 20 tiết học trên lớp), mỗi tiết học là 45 phút.

Buổi sáng: từ 9:00 đến 12:30 (4 tiết)

Buổi chiều: 13:20 đến 16:50 (4 tiết)

Học sinh có thể chọn học ca sáng hoặc chiều. Thời gian còn lại học sinh có thể đăng kí đi làm thêm để có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt và học phí.
5. Điều kiện tham gia ứng tuyển

Đã tốt nghiệp THPT trở lên và không quá 28 tuổi
Tốt nghiệp cuối cùng tới nay không quá 5 năm
Chưa từng bị trượt tư cách lưu trú tại Nhật
Chưa từng đi tu nghiệp sinh tại Nhật.
Có thể chi trả học phí cả năm
Ưu tiên học sinh có điểm tốt nghiệp từ 6,0 trở lên
Có thể chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ đúng hạn tuyển sinh.
Không sử dụng giấy tờ, bằng tốt nghiệp giả
Người bảo lãnh tài chính và học sinh có thể nhận được điện thoại kiểm tra thông tin từ Cục nhập cảnh của Nhật
Đối với những bạn mới tốt nghiệp cấp 3 cần phải có bằng tiếng nhật N5, hoặc có thể đạt được chứng chỉ N5 trong thời hạn đăng kí.
Không có ý định đăng ký visa tỵ nạn tại Nhật
6. Hình thức phỏng vấn:

Phỏng vấn + xét hồ sơ

7. Thời gian tuyển sinh:

Hết ngày 15/12/2016

Du học Kindai – Tư vấn du học số 1 Việt Nam

Liên hệ:
Du học Kindai
Website: http://www.kindai.com.vn
Điện thoại: 0962.136.838
Skype: duhockindai
Email: duhockindai@gmail.com
Youtube: http://www.youtube.com/duhockindai
Twitter: http://www.twitter.com/duhockindai
Linked: http://www.linked.com/duhockindai

Bài Viết Liên Quan